Nhà nghỉ Mộc Châu

http://honghamocchau.com


Thuê lều, đốt lửa trại tại Mộc Châu

Khi du lịch Mộc Châu bạn muốn tận hưởng không khí đêm thảo nguyên giữa muôn vàn vì sao, nhà nghỉ Hông Hà đáp ứng nhu cầu đó với dịch vụ cho thuê lều du lịch, cung cấp lửa trại, gà đồi nướng...
lều du lịch mộc châu
 
Thuê lều, đốt lửa trại

Thuê lều, đốt lửa trại

1 đêm trong lều dưới muôn vàn vì sao, giữa những cánh rừng già, hay bên bờ suối róc rách, cùng những người bạn thân, đó là những gì chúng tôi muốn mang đến cho các bạn. Đó là những gì mà bạn sẽ khó có thể tìm thấy trong một khách sạn tiện nghi. Đó là những gì bạn sẽ tìm thấy đựơc trong những chuyến du lịch bụi.

Nhà nghỉ Hồng Hà có cả một khu vườn rộng mênh mông cho bạn cắm trại, đốt lửa, nướng thịt hàn huyên, vui chơi cùng bạn bè.

0163.265.3052  0945 918050


Đến với Nhà Nghỉ Hồng Hà, quý khách sẽ được phục vụ nhiệt tình nhất với chất lượng tốt nhất.
Nhà Nghỉ có nhiều phòng đồng đều như nhau, thoáng mát, rộng rãi. Phòng có 2 giường đôi. Tiện nghi đầy đủ, phòng ngủ có ti vi, tủ lạnh, tắm nóng lạnh, điều hòa, điện thoại, truyền hình cáp...).


Ngoài dịch vụ nhà nghỉ chúng tôi còn có rất nhiều dịch vụ khác:
-Cho thuê xe máy.
-Cho thuê, bán trang phục dân tộc
-Cho thuê lều du lich, túi ngủ ngoài trời

-Phục vụ các món ăn dân tộc; Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp  các thực phẩm từ núi rừng để các bạn có thể tự nướng ngoài trời, buổi tối chúng tôi có sân vườn dành cho những bạn trẻ thích tụ tập ca hát và đốt lửa trại .
Tổ chức chương trình ngắm hoa cải, hái mận (Nhà nghỉ có khu vực vườn mận, cánh đồng hoa cải để du khách  có thể chiêm ngưỡng và chụp ảnh) và đốt lửa trại…